Da đầu tươi cho năm 2012- Đô la Úc ngắn hạn

Đó là thời điểm của năm một lần nữa, và Fresh Scalps cho Úc đã trở lại. Bạn có thể đã nghe nói rằng đây là một năm quan trọng đối với Chăm sóc da đầu. Nhưng chính xác là nó? Nói một cách đơn giản, Da đầu là phần lớn nhất trên khuôn mặt của bạn, sau Tóc. Khu vực rộng lớn đó bao gồm xương, sụn và lớp mỡ dưới da. Để giữ cho da đầu của chúng ta trông đẹp nhất, chúng ta phải chăm sóc chúng thật tốt.

Hầu hết chúng ta đều dành hàng giờ để tạo kiểu tóc và thực hiện các kiểu tóc nam, hoặc chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt. Tất cả các hoạt động này gội đầu, nhuộm và chải tóc hàng ngày của chúng ta. Trong quá trình này, tóc của chúng ta mất đi sắc tố tự nhiên và bắt đầu bạc. Điều này xảy ra do thiếu oxy cũng như các yếu tố khác bị mắc kẹt trong nang lông, chẳng hạn như bụi bẩn và dầu. Tất cả chúng ta đều biết tóc bẩn có thể trở nên tồi tệ như thế nào, và chúng ta làm mọi cách để giữ cho tóc sạch và khỏe mạnh.

Còn da đầu của chúng ta thì sao? Đó là nơi chúng ta sẽ giữ tóc và thực hiện hầu hết các “công việc bẩn thỉu” trên tóc hàng ngày. Làm thế nào để da đầu của chúng ta thực hiện công việc này? Chà, tóc mọc rất chậm, chính xác là khoảng một inch một tháng. Các nang của chúng ta sử dụng các chất dinh dưỡng trong máu để phát triển, tạo ra tóc mới.

Vì các nang còn nhỏ nên chúng không thích bị căng nhiều. Do đó chúng sẽ có xu hướng cuộn tròn hoặc xoay tròn hơn là phát triển. Chúng cũng có xu hướng lan rộng hơn là xuống dưới, vì vậy bạn hầu như chỉ thấy các đường nhăn trên da đầu hơn là các vết cắt sâu. Nếu bạn giống như hầu hết những người gặp vấn đề này, bạn có cái mà chúng tôi gọi là “vùng sọ mặt”, điều này chỉ có nghĩa là cơ mặt của bạn đang ở trạng thái căng thẳng liên tục.

Sự “căng thẳng” này là nguyên nhân gây ra hầu hết các vấn đề về tóc của bạn, cũng như một phần lớn vấn đề của toàn bộ da đầu của bạn. Da đầu càng căng thì càng có nhiều khả năng bị bạc sớm. Điều này có nghĩa là bạn đang rụng tóc với tốc độ nhanh hơn bình thường. Ngoài ra, vì các nang tóc của bạn không phát triển, da đầu của bạn cũng bị rụng tóc với tốc độ nhanh chóng. Sự “suy thoái sọ não” này là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạc sớm ở cả nam và nữ.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể ngăn chặn điều này xảy ra? Chà, bạn cần phải có đủ máu chảy qua da đầu. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Chà, có một cách thực sự dễ dàng để làm điều đó. Chỉ cần gắn một số điện cực vào mỗi đầu ngón tay của bạn, và sau đó chỉ cần chà xát chúng vào da đầu. Làm điều này trong 20 phút mỗi ngày, mỗi ngày, bạn sẽ có thể kích thích da đầu mọc những sợi tóc mới và chắc khỏe.

Bạn có biết rằng điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho tóc là tăng lưu lượng máu không? Chà, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một thay đổi nhỏ này cũng sẽ có lợi cho mái tóc của bạn. Mát xa da đầu chắc chắn sẽ giúp bạn mọc tóc bạc. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết cách thực hiện điều này đúng cách.

Có nhiều phương pháp tự nhiên khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mọc tóc mới. Bạn chỉ cần sẵn sàng làm một chút công việc cho chính mình. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ gia đình cũng như một chuyên gia chữa bệnh tại nhà giỏi. Trong mọi trường hợp, mát-xa da đầu sẽ mang lại hiệu quả khá tốt cho bạn.

Làm thế nào chính xác là điều đó được thực hiện? Vâng, bạn chỉ cần lấy một miếng vải rửa sạch và đặt nó lên da đầu của bạn khi bạn đang ngồi trên ghế. Sau đó, áp nhẹ lên da đầu khi bạn massage. Sau khi thực hiện động tác này trong vài phút, bạn sẽ nhận thấy rằng nó sẽ bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Thậm chí có một số người nói rằng tóc của họ thực sự sẽ rụng nếu họ không đủ cẩn thận về cách họ massage da đầu. Bạn cũng có thể chọn mua một chiếc băng đô hoạt động khá tốt theo cách tương tự.

Vì vậy, bạn có nó. Bây giờ bạn đã biết hai cách tốt để kích thích mọc tóc, bất kể bạn đang để tóc dài hay ngắn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những ai muốn đầu bù tóc rối. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên bắt đầu tốt để tóc mọc ngay để không phải lo lắng khi thực hiện thủ thuật này.

Bây giờ chắc hẳn bạn đang tự hỏi, làm thế nào để thực hiện mẹo này khi bạn có một ngày tóc tồi tệ? Đó là một câu hỏi lớn. Trên thực tế, đã có một số nghiên cứu cho rằng bạn có thể sử dụng mẹo này như một cách để loại bỏ gàu, một vấn đề da đầu phổ biến khác. Người ta nói rằng thực hiện massage da đầu là một cách rất tốt để làm giảm một số triệu chứng liên quan đến tình trạng da đầu. Nếu bạn đọc qua các nghiên cứu, có vẻ như đây là một tuyên bố hợp pháp, mặc dù chưa có bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố này.

You may also like...

  • #