Dầu thô tăng trong khi vàng giảm trong báo cáo việc làm của Mỹ

Hợp đồng tương lai Dầu thô được xem như một khoản đầu tư trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Trên thực tế, Hợp đồng tương lai dầu thô là hợp đồng tương lai hàng hóa bán được lớn nhất trên toàn thế giới. Hợp đồng tương lai Dầu thô là một thỏa thuận mua hoặc bán một lượng dầu thô nhất định với một mức giá cố định vào hoặc trước một ngày cụ thể trong tương lai. Hiện tại, dầu thô đang giao dịch quanh mức hai đô la một thùng. Tình hình kinh tế hiện tại và những lo ngại về lĩnh vực năng lượng đã đẩy giá dầu lên cao trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn tận dụng mức giá thấp của loại dầu này ngay bây giờ, bạn cần học cách giao dịch dầu thô kỳ hạn.

Với mức cao kỷ lục gần đây và mức cao mới của dầu trong những tháng gần đây, bạn có thể nghĩ rằng giá dầu thô đã đạt đến mức cao và sẽ không cao hơn nhiều. Nhưng nó không như vậy. Trên thực tế, hiện có một khoảng thời gian từ nay đến cuối năm khi giá dầu dự kiến ​​sẽ vượt quá ba đô la một thùng. Trong thời gian này, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ kinh doanh dầu bằng cách biết khi nào nên mua và khi nào nên bán.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ dầu thô tương lai là mua khi giá dầu rẻ nhất. Khi giá rẻ, bạn thu được lợi nhuận từ việc bán hợp đồng dầu kỳ hạn của mình. Điều quan trọng nữa là bạn phải mua khi giá cao. Trong hầu hết các trường hợp, giá dầu cao là do nhu cầu. Khi nhu cầu tiêu thụ dầu cao, giá dầu sẽ tăng.

Chìa khóa để thu lợi nhuận từ dầu thô tương lai là biết khi nào giá dầu thị trường sắp đạt đỉnh và bắt đầu giảm. Để làm được điều này, bạn nên biết mô hình hành động giá của dầu. Có một số dấu hiệu cho thấy sự bắt đầu của xu hướng giảm đối với dầu. Trước hết, giá dầu thô đã giảm hơn 30% trong khoảng thời gian 12 ngày từ tháng 4 đến tháng 6. Sau đó, giá dầu đã giảm ba mươi phần trăm trong khoảng thời gian mười lăm ngày kết thúc vào tháng Chín.

Điều quan trọng là phải tận dụng những mức giá thấp này. Khi giá bắt đầu tăng, bạn có cơ hội mua dầu kỳ hạn. Tuy nhiên, khi giá bắt đầu giảm, bạn nên bán hợp đồng dầu kỳ hạn của mình. Điều này sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận từ dầu thô.

Biết được mô hình giá dầu có thể giúp bạn kiếm lời từ dầu thô. Bạn nên nghiên cứu các xu hướng để xác định thời điểm giá dầu sắp đạt đỉnh và bắt đầu giảm. Khi giá dầu bắt đầu tăng, nó được gọi là sự điều chỉnh. Sau khi điều chỉnh kết thúc, giá dầu tiếp tục giảm.

Trong giai đoạn điều chỉnh, bạn nên bán các hợp đồng tương lai dầu của mình. Bạn có thể tận dụng lợi thế của giá dầu thấp bằng cách bán nó khi nó ở mức cao nhất. Điều này sẽ cho phép bạn nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho số lượng dầu bạn đã trả cho nó. Có thể mất thời gian, nhưng phương pháp này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất cho số tiền bạn đã đầu tư vào hàng hóa.

Kết lại, không khó để kiếm lời từ dầu thô. Có nhiều phương pháp để bán nó. Bạn nên biết khi nào giá cao và bán trước khi giảm. Bạn cũng nên biết khi nào giá thấp và mua nó để tối đa hóa lợi nhuận.

Có hai loại hợp đồng tương lai có thể được sử dụng. Loại đầu tiên dành cho các hợp đồng không tiền mặt hoặc không có gì. Loại hợp đồng còn lại là Nhà tạo lập thị trường cho phép “chuyển hướng” hoặc tăng giá. Nếu bạn ký một hợp đồng tiền mặt hoặc không có gì khi giá dầu cao, bạn sẽ có ít rủi ro; tuy nhiên nếu bạn tham gia hợp đồng Nhà tạo lập thị trường khi giá dầu thấp, bạn sẽ có thể nhận được lợi nhuận cao hơn.

Hợp đồng tương lai dầu thô cung cấp nhiều loại sản phẩm. Điều quan trọng là phải nghiên cứu từng công ty trước khi mua hàng. Điều quan trọng nữa là tìm hiểu cách định giá của dầu. Nhiều khi các công ty sẽ sử dụng một số thủ thuật kế toán để thổi phồng giá của sản phẩm và tính sai giá thành sản xuất thực. Cách tốt nhất để xác định giá của sản phẩm đang được tính như thế nào là liên hệ trực tiếp với công ty và đặt những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn.

Nhiều người bị thu hút bởi tiềm năng sinh lời của các khoản đầu tư dầu thô. Tiềm năng lợi nhuận chỉ là một yếu tố cần xem xét. Nếu bạn quyết định kinh doanh dầu, bạn cũng nên chuẩn bị để chịu đựng một số khoản lỗ lớn. Ngoài ra, nếu giá của hàng hóa biến động, bạn có thể bị mất tiền. Những rủi ro này nên được xem xét trước khi bạn bắt đầu bất kỳ dự án kinh doanh nào liên quan đến dầu mỏ.

You may also like...

  • #