Dầu thô tương lai: Khoản lỗ thêm vẫn còn trên thẻ

Sự khác biệt giữa tương lai dầu và giá dầu dài hạn là gì? Một là loại hàng hóa đặc biệt được giao dịch cho giá trị tiền tệ của nó, trong khi loại còn lại là cách nó được định giá trong các chu kỳ định giá trước đó. Mặt khác, tương lai là những gì chúng ta gọi là hợp đồng kỳ hạn hoặc thanh toán được thực hiện tại một thời điểm nhất định. Đây là nơi người mua chỉ trả tiền cho số lượng hàng hóa, trong khi đó, thanh toán hợp đồng kỳ hạn được thực hiện so với giá đã được đặt.

Nói cách khác, tương lai từ lâu đã gắn liền với sự biến động lớn. Dầu thô là một loại dầu đặc biệt không thực sự thay đổi về giá kể từ khi nó được phát triển lần đầu tiên. Từ đây trở đi, giá cả vẫn giữ nguyên trong suốt khoảng thời gian từ khi được tạo ra cho đến ngày nay. Trong một số trường hợp, họ đã dao động khá nhiều, đặc biệt là trong khoảng thời gian khi giá hàng hóa khác đang tăng lên.

Vậy điều gì làm cho tương lai trở thành một triển vọng hấp dẫn như vậy trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa? Nói một cách đơn giản, luôn có những khoản lỗ thêm khi giao dịch tương lai. Ngay cả khi một người mua tiềm năng của hợp đồng tương lai dầu ở một mức giá cố định đã nhận được khoản thanh toán, điều này vẫn có thể dẫn đến việc giảm số tiền nhận được từ người bán.

Nhưng cũng có những lợi ích cho tương lai là tốt. Nếu giá dầu giảm, những lợi nhuận mà người mua tạo ra sau đó sẽ giảm theo. Điều đó đang được nói, các thương nhân sẵn sàng chấp nhận rủi ro đi kèm với lãnh thổ và quan tâm đến việc xem tài khoản của họ quay vòng nên thực hiện các động thái của họ cho phù hợp.

Nhưng mặc dù tương lai đã được chứng minh là rất biến động, nhưng có một mặt tích cực của giao dịch tương lai. Đòn bẩy cao hơn mà họ mang theo có nghĩa là các nhà giao dịch có thể nắm giữ các vị thế lớn trong một lượng nhỏ tài sản thế chấp, điều này dẫn đến một số môi trường giao dịch thú vị hơn trong thời gian gần đây.

Bản thân những lợi ích tuyệt vời này đủ để đảm bảo rằng tương lai sẽ vẫn là một trong những con đường hứa hẹn nhất cho các nhà giao dịch thực hiện. Nhưng giao dịch dầu tương lai cũng cần một con mắt sắc sảo. Có nhiều trường hợp điều này có thể dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng, và ngay cả những người giao dịch dày dạn nhất cũng cần phải giữ ý kiến ​​của mình về họ.

Như vậy, trong khi tương lai dầu có phần rủi ro hợp lý, họ cũng mang lại lợi ích lớn về lợi nhuận cao hơn. Trong khi điều này có thể được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, những người muốn kiếm tiền thực sự cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội để kiếm được một số chiến thắng lớn.

You may also like...

  • #