Điều gì thúc đẩy sự vội vàng cho Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng?

Tại sao stablecoin được hỗ trợ bằng vàng là cơn sốt mới nhất của các nhà đầu tư bạc? Nhiều người tự hỏi tại sao nhu cầu về loại hình đầu tư này không bao giờ có thể đi xuống. Một số người nói rằng thị trường ngoại hối quá biến động, và những người khác nói rằng đó là do khủng hoảng tiền tệ.

Stecoecoin được hỗ trợ bằng vàng, stablecoin hoặc thậm chí là đồng đô la ổn định đã trở thành một mặt hàng nóng, với suy đoán rằng nó sẽ tăng giá trị lên tầm cao khi nền kinh tế trở nên tốt hơn. Vì vậy, tại sao một bảo mật đặc biệt này lại trở nên phổ biến trong giới vàng, bạc và ngoại hối?

Điều tốt nhất về stablecoin là nó được hỗ trợ bởi vàng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi đồng đô la mất giá trị, bạn vẫn có thể được đảm bảo ít nhất là có một số tiền của bạn được gắn với một đồng đô la ổn định. Đó là lý do tại sao họ đã trở nên phổ biến và tại sao các nhà đầu tư khác đang suy đoán về tiềm năng trong tương lai của vàng. Rốt cuộc, nơi nào khác bạn có thể tìm thấy thứ gì đó hoàn toàn được đảm bảo bằng vàng?

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng cũng giống như hầu hết các loại tiền tệ không ổn định, giá trị của vàng ổn định được thiết lập khá nhiều bởi cung và cầu của kim loại tương ứng. Chẳng hạn, khi nguồn cung vàng bắt đầu tăng, họ sẽ bán nhiều hơn với giá cao hơn. Khi nguồn cung trở nên hạn chế, giá của stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ giảm. Trong trường hợp này, hầu hết các thương nhân sẽ mua chúng và bán chúng với giá thấp hơn để mang lại lợi nhuận.

Một điểm khác cần xem xét là vàng nói chung sẽ luôn dao động về giá trị, nhưng chất lượng của kim loại được sử dụng trong stablecoin đảm bảo rằng giá trị sẽ không đi quá xa so với giá trị của nó. Như chúng ta biết, mỗi quốc gia đều có tỷ giá hối đoái được thiết lập bởi chính phủ. Điều này cho phép các cá nhân và công ty biết giá trị đồng tiền của họ cũng như giá trị của loại tiền mà họ đang giao dịch.

Vậy tại sao stablecoin được hỗ trợ bằng vàng tiếp tục giữ giá trị của nó tăng lên, ngay cả sau khi đỉnh cao của thị trường ngoại hối đã đến? Có khá nhiều yếu tố chơi ở đây. Đối với một, chất lượng của kim loại được sử dụng để tạo ra stablecoin đảm bảo rằng nó sẽ có thể chịu được áp lực của biến động về giá trị.

Nhiều nhà đầu tư và nhà đầu cơ đang suy đoán sẽ mất bao lâu cho đến khi giá trị của đồng tiền ổn định sẽ giảm. Nhưng chúng tôi tin rằng không có giới hạn cho sự tăng trưởng trong tương lai của mặt hàng này, miễn là các nhà đầu tư có thể nhìn thấy một cơ hội mà nguồn cung vàng có thể được kéo dài.

You may also like...

  • #