EUR / USD, EUR / JPY Bứt phá Mở rộng lợi nhuận – Các cấp chính

Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu năm tại Euro, bạn có thể đã nghe nói về các đột phá Bullish EUR / USD và EUR / JPY. Nhiều nhà giao dịch sử dụng các mức bứt phá EUR / USD và EUR / JPY để đánh giá sự chuyển động của họ trong tài khoản giao dịch ngoại hối hoặc tiền tệ của họ. Các chỉ số cũng đang được sử dụng để dự đoán hướng đi của đồng đô la Mỹ so với đồng Euro. Các chỉ số được thiết kế để được sử dụng bởi tất cả các nhà giao dịch, bất kể loại giao dịch tiền tệ họ làm.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Đột phá Bullish EUR / USD là họ có thể giúp bạn xác định cách đầu tư vào Euro và hướng mà nó đang diễn ra. Khi có nhiều Đột phá Bullish, có khả năng EUR / USD sẽ tăng và EUR / JPY sẽ giảm.

Sự bứt phá của EUR / USD thực sự là sự kết hợp của một số chỉ số khác nhau phối hợp với nhau để xác định hướng đi trong tương lai mà đồng Euro đang đi. Ba chỉ số chính là Chỉ số ổn định Euro, Dự báo Euro / USD và Chỉ số biểu đồ Euro. Họ làm việc cùng nhau để giúp bạn xác định hướng mà Euro đang đi. Đột phá Bullish sẽ bắt đầu với một trong những chỉ số và sau đó sẽ tiếp tục đến chỉ báo tiếp theo có nhiều hỗ trợ hơn cho Bull.

Các chỉ số có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp. Bạn sẽ có thể xác định những cái bạn sử dụng kết hợp với nhau để tìm ra những cái có nhiều bằng chứng cho thấy chúng đang làm việc cùng nhau. Khi có nhiều hơn một chỉ số mà bạn sử dụng, bạn sẽ có thể kết hợp chúng để tìm ra chỉ báo nào có hỗ trợ mạnh nhất và có khả năng tiếp tục hợp tác với nhau trong tương lai.

Chỉ số đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm khi tìm kiếm Bullish Breakouts là Chỉ số ổn định Euro. Chỉ báo này sẽ cho bạn thấy các xu hướng mà bạn hiện đang thấy và chúng sẽ kéo dài bao lâu. Chỉ số ổn định Euro là một phong vũ biểu được sử dụng để cho bạn thấy sức mạnh của đồng Euro so với các loại tiền tệ khác. Khi có sự sụt giảm của đồng Euro, chỉ báo sẽ cho thấy sự chuyển động tăng mạnh và khi đồng Euro tăng, chỉ báo sẽ cho thấy sự dịch chuyển xuống mạnh hơn.

Chỉ báo tiếp theo mà bạn nên tìm kiếm là Dự báo Euro / USD. Chỉ số này sẽ cho bạn thấy sức mạnh của đồng Euro so với đồng đô la Mỹ. Chỉ số Breakout Bull Bullish sẽ không chỉ cho bạn thấy Euro, mà cả Đô la Mỹ, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định khi nào nó sẽ mạnh nhất so với đồng đô la Mỹ. Dự báo Euro / USD sẽ cho bạn thấy sức mạnh của cả hai loại tiền tệ này khi chúng được thỏa thuận. Chỉ số này cũng là chỉ số đáng tin cậy nhất vì nó rất đáng tin cậy.

Chỉ số thứ ba mà bạn nên tìm kiếm khi tìm kiếm Bull Breakouts là Chỉ số biểu đồ Euro. Chỉ số biểu đồ Euro sẽ giúp bạn xác định xem một con bò đực có khả năng tăng hay giảm. Nếu chỉ có một hoặc hai lần phá vỡ Bull trong một khoảng thời gian nhất định, có khả năng rất lớn là chỉ có những biến động nhỏ về sức mạnh của đồng Euro và đồng đô la Mỹ. Nếu có nhiều hơn bốn hoặc năm lần phá vỡ, thì cũng có khả năng cao là có nhiều biến động nhỏ hơn chỉ là sức mạnh của đồng Euro và đô la Mỹ.

Nếu có nhiều hơn năm lần phá vỡ Bull, nhiều khả năng bạn sẽ không thấy sự đảo ngược về sức mạnh của đồng Euro và đồng đô la Mỹ. Chỉ báo mạnh nhất sẽ giúp bạn xác định khi nào bạn sẽ thấy sự đảo ngược của sức mạnh là Chỉ số Biểu đồ Bull. Chỉ báo này sẽ giúp bạn xác định khi nào có khả năng thay đổi giá lớn và khi nào có thể có thay đổi giá nhỏ.

You may also like...

  • #