Pending nghĩa là gì

Amazon bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể khó chịu khi thấy trạng thái đơn đặt hàng thay đổi từ ” đã vận chuyển” thành “đang chờ xử lý”. Nhưng đây là điều bình thường xảy ra vì một vài lý do.

Đầu tiên, người mua phải xác minh thông tin thẻ tín dụng của họ. Nếu quá trình xác minh mất một lúc, đơn đặt hàng sẽ ở trạng thái chờ xử lý trong một thời gian. Nếu đơn hàng vẫn ở trạng thái chờ xử lý trong hơn một giờ, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Amazon.

Sau khi quá trình xác minh hoàn tất, trạng thái đơn hàng sẽ thay đổi từ đang chờ xử lý sang chưa vận chuyển và bạn sẽ có thể giao hàng ra cho người mua. Sau đó, người mua sẽ nhận được email xác nhận giao hàng.

Nếu đơn đặt hàng đang chờ xử lý dành cho một sản phẩm kỹ thuật số, thì bạn nên lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể mất vài ngày trước khi bạn thấy đơn hàng đó trong tài khoản của mình. Nguyên nhân thường là do thị trường chưa có đầy đủ thông tin.

Điều này có thể khiến quá trình phân phối sản phẩm trở nên khó khăn và là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đơn hàng đang chờ xử lý. Đây là một vấn đề phổ biến mà khách hàng của Amazon phải giải quyết, vì vậy điều quan trọng là phải khắc phục vấn đề này càng sớm càng tốt.

Một lý do khác khiến các đơn đặt hàng có thể bị chờ trong một thời gian là do người bán chưa giao hàng đi mục pending nghĩa là gì. Người bán cũng có thể gửi đơn đặt hàng theo yêu cầu của người mua, điều mà Amazon hướng dẫn người bán không được làm như vậy.

Trong trường hợp này, người mua có 30 phút để hủy đơn đặt hàng và trả lại đầy đủ Hoàn tiền. Nếu người mua không hủy đơn đặt hàng trong khung thời gian đó, thì đơn đặt hàng đang chờ xử lý sẽ trở lại trạng thái đơn đặt hàng bị hủy và người bán sẽ không thể giao hàng.

Nếu bạn là người bán đang đợi một đơn hàng Amazon được chuyển đi, cách tốt nhất để tránh phản hồi tiêu cực từ người mua là thông báo cho họ rằng họ có thể hủy đơn hàng. Tuy nhiên, nếu người mua không muốn hủy đơn đặt hàng, bạn chỉ nên để nó ở trạng thái chờ xử lý cho đến khi chuyển sang trạng thái chưa giao.

Lệnh chờ xử lý trong giao dịch ngoại hối là chỉ thị cho nhà môi giới mở một lệnh. thương mại khi một số điều kiện được đáp ứng. Các lệnh này khác với lệnh thị trường, vốn được thực hiện ngay lập tức.

Có một số loại lệnh chờ, bao gồm lệnh giới hạn và lệnh dừng. Cả hai lệnh này đều được sử dụng trong giao dịch ngoại hối để kiểm soát quy mô của một vị thế khi giá chạm đến các mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn mua cổ phiếu, bạn có thể đặt lệnh dừng mua kích hoạt khi cổ phiếu giảm xuống còn 8 đô la từ mức giá hiện tại là 10 đô la. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát quy mô giao dịch của mình mà không cần phải ngồi trước máy tính.

Ngoài ra, lệnh chờ cũng có thể được sử dụng để đóng các vị thế không sinh lãi. Đây là một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch đang giao dịch thua lỗ nhưng muốn đóng lệnh nhanh chóng. Đây cũng là một công cụ tốt cho những người mới bắt đầu muốn học cách giao dịch Ngoại hối.

You may also like...