Tại sao giao dịch bán lẻ tăng có thể báo hiệu một cơn hưng phấn khác

Tại sao sự gia tăng trong phiên giao dịch bán lẻ có thể là dấu hiệu trầm cảm khác là một câu hỏi với hai câu trả lời. Người đầu tiên là không có chu kỳ kinh tế, kinh doanh ra khỏi đó sẽ chạy mãi mãi. chu kỳ kinh doanh cũng giống như chu kỳ trong vật lý. Luôn luôn có một giai đoạn lạm phát, suy giảm và ổn định trước khi có một chu kỳ mới.

Câu trả lời khác cho câu hỏi là tại sao giao dịch bán lẻ sẽ là dấu hiệu trầm cảm khác là nó có thể là sự khởi đầu của một vụ tai nạn thị trường chứng khoán. Nó không phải là không phổ biến cho thị trường chứng khoán để nhúng qua suy thoái nhất định trước khi tăng trở lại. Nếu mô hình này tiếp diễn, chúng tôi có thể tham gia vào một cuộc suy thoái mới trước khi chúng ta biết điều đó.

Điều mà nhiều người không hiểu là nó rất khó để dự đoán chính xác sự chỉ đạo của bất kỳ chứng khoán hoặc thị trường. Có rất nhiều nguyên tắc cơ bản mà có thể được sử dụng để cố gắng và thực hiện một nỗ lực tiên đoán cách mà một cổ phiếu đang diễn ra để di chuyển. Tuy nhiên, tất cả điều này có nghĩa là nó là gần như không thể nói một cách chắc chắn nơi một cổ phiếu sẽ kết thúc.

Này nghe có vẻ như doom và gloom nhưng nó không phải là. Xu hướng đã được tìm thấy để tồn tại ngay cả trong thời kỳ suy thoái. Họ xuất hiện trong thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản và trong hầu hết các thị trường ngoài kia. Khi ai đó nói rằng một thị trường con gấu đang đến, nó không phải là nói rằng hoàn toàn không có hy vọng phục hồi. Đó sẽ là một tuyên bố vô trách nhiệm.

Thế nào là vô trách nhiệm hơn là một người dự đoán tăng trong phiên giao dịch bán lẻ sẽ dẫn đến những tổn thất tương tự như những người dự đoán sự sụp đổ. Sự thật là không ai có thể nói cho dù tăng hay giảm sẽ xảy ra. Những gì có thể là giá sẽ đi lên hoặc xuống trong các lĩnh vực nhất định của thị trường. Nó thậm chí có thể có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ bán cổ phiếu của họ trong một nỗ lực để cứu hộ một cái gì đó.

Điều đó có nghĩa là gì? Vâng, nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn phải đợi và xem những gì sẽ xảy ra. Nếu thị trường đi lên, sau đó bạn kiếm tiền. Nếu thị trường đi xuống, bạn có thể phải cắt lỗ của bạn và có thể bán một số cổ phiếu của mình. Bạn chỉ có thể xác định điều này bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử đã được thu thập.

Bạn có muốn đi xa hơn nữa? bạn đang cho thấy trầm cảm khác là chỉ quanh góc? Không có lý do để tin rằng. Nếu thị trường không di chuyển lên, nó sẽ rất có thể lên vì những người khác đang bán. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi nền kinh tế được cải thiện.

Nói cách khác, không nghe bất cứ ai tuyên bố rằng sự gia tăng trong phiên giao dịch bán lẻ là một dấu hiệu của sự suy thoái kinh tế khác. Nó không thể. Nó chỉ có nghĩa là có người mua nhiều hơn người bán. Nếu bạn đã theo thị trường, bạn đã nên việc kiếm tiền. Nếu bạn không, sau đó bây giờ là thời gian để dòng tiền vào, tận dụng lợi thế của thị trường. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích tài chính của tăng lợi nhuận của công ty.

Điều gì nếu thị trường không di chuyển lên một lần nữa? Không có nghĩa rằng chúng ta đang ở trầm cảm khác? Nó chắc chắn có nghĩa là chúng ta đang ở trầm cảm khác. Khi bạn đang ở trong một thị trường xuống, nó có thể được khó để nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

May mắn thay, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa để tìm giải pháp. Nhiều chuyên gia đã tập hợp các chương trình mà họ tin rằng sẽ giúp bạn ra ngoài trong thời gian này rắc rối. Các chương trình này có thể giúp bạn tăng lợi nhuận của bạn, đó là toàn bộ vấn đề. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn tốt hơn một nhiều hiểu biết về cách thức hoạt động của thị trường. Kết quả là, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để hiểu những gì sẽ xảy ra nếu nó không.

Bạn có thể đã nghe nói trước đây, “Một mất mát tạm thời chỉ là tăng tạm thời.” Nếu bạn mua cổ phiếu trong một khoảng thời gian cưỡng ép tài chính, bạn đứng một cơ hội tốt để kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua trong một khoảng thời gian thị trường tăng, bạn ít có khả năng lợi nhuận. Có một khoảng thời gian sau khi hồi phục của thị trường, nhưng nó không phải là sự phục hồi lâu dài, và bạn có thể phải đối mặt với cùng một vấn đề mà gây ra cho bạn tham gia thị trường ở nơi-một đầu tiên suy thoái.

Không cho phép trầm cảm khác để làm cho bạn bị bệnh. Thay vào đó, sử dụng các chương trình này để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn. Bạn có thể bật sự hiểu biết rằng bạn có được vào sự hiểu biết rằng sẽ cho phép bạn dự đoán khi nào thị trường sẽ hồi phục. Các chương trình đó sẽ làm việc này cho bạn đến như một tập hợp các phần mềm mà bạn có thể chạy trên máy tính của riêng bạn. Điều này cho phép bạn tính độc lập của biết khi mua và khi bán, do đó bạn luôn kiếm tiền từ ngành nghề của bạn. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể sử dụng các chương trình này kết hợp với một công ty đầu tư, do đó bạn có thể tăng đầu tư của bạn nhiều hơn và làm cho lợi nhuận lớn hơn.

You may also like...

  • #