Triển vọng giá của S & P 500: Thu nhập Netflix đáng kinh ngạc có phải là tình cảm không?

Biểu đồ triển vọng giá S & P 500 cho thấy rằng bất chấp sự lo ngại của các nhà đầu tư và tiềm năng giảm giá từ các sự kiện gần đây, thị trường đã sẵn sàng duy trì rất mạnh vào năm 2020. Làm thế nào?

Có một số lý do tại sao cuộc biểu tình hiện tại đã rất mạnh mẽ. Chúng bao gồm:

Cổ phiếu được định giá theo thu nhập dự kiến ​​trong tương lai của một công ty. Một cách để định lượng triển vọng thu nhập tiềm năng cho bất kỳ công ty nào là sử dụng dự báo giá S & P 500.

Trong trường hợp các công ty rất kiên định về thu nhập và tăng trưởng thị phần, bạn nên tìm kiếm sự tăng trưởng mạnh mẽ trước khi thị trường làm tăng mối lo ngại về khả năng tiếp tục cung cấp “yếu tố dính” của công ty. Sau đó, bạn nên kỳ vọng rằng cổ phiếu sẽ tăng giá từ đó trở đi, vì thật hợp lý khi tin rằng sẽ có nhiều công ty trong tương lai sẽ cần thêm vào lợi nhuận của họ để duy trì tính cạnh tranh.

Một điều khác cần xem xét khi xác định sự tăng trưởng dự kiến ​​của một cổ phiếu, hoặc xu hướng của giá cổ phiếu, là giá cổ phiếu. Số lượng cổ phiếu đang lưu hành là phần đơn giản và rõ ràng nhất của phương trình này. Tuy nhiên, khi sự tăng trưởng của cổ phiếu đang bị hạn chế do thiếu hoạt động đầu tư, bạn có thể không thấy áp lực tăng giá đối với giá cổ phiếu.

Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp hiểu rằng điều tốt nhất cho một nhà đầu tư ngắn hạn phải làm là mua một công ty có thu nhập vững chắc và giá cổ phiếu thấp. Điều này được gọi là “chọn một người chiến thắng” và nó dựa trên phân tích cơ bản về dòng tiền, bảng cân đối và lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của công ty.

Phần khác của một lựa chọn tốt mà một nhà đầu tư ngắn hạn nên tìm kiếm là tỷ suất cổ tức cao. Nếu thị trường định giá một cổ phiếu tăng vì nó có tính thanh khoản thấp hoặc nếu cổ phiếu được định giá cao do sức mạnh thu nhập nhận thức, bạn có thể muốn xem xét việc giữ vị trí ngắn trong một cổ phiếu như thế.

Khi đầu tư vào một cổ phiếu, nhà đầu tư ngắn hạn thường tìm kiếm lợi suất hấp dẫn và pha loãng. Tuy nhiên, nhà đầu tư dài hạn cần nhìn vào lịch sử của công ty và tỷ lệ dòng tiền được sử dụng để hoàn trả vốn chủ sở hữu của cổ đông là bao nhiêu. Nếu bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm, bạn có thể đầu tư vào một cổ phiếu ngay cả khi nó có tỷ lệ xuất chi cao (hoặc một công ty chưa công bố báo cáo thường niên trong mười năm qua), hoặc thậm chí nếu nó có liên quan đến vụ kiện- trường hợp chứng khoán liên quan.

Có một số tiêu chí nhất định mà các nhà đầu tư tìm kiếm khi họ mua cổ phiếu, và nó liên quan đến rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn có một kế hoạch dài hạn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả sự biến động của thị trường hiện tại, bạn sẽ có thể bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách giữ quan điểm dài hạn.

Trong khi tất cả chúng ta quan tâm đến thế giới chúng ta đang sống ngày nay và nền kinh tế và thị trường toàn cầu sẽ tiếp tục phát triển như thế nào, một trong những lo lắng lớn nhất của nhà đầu tư trong tương lai là những tác động của biến động kinh tế, chính trị và xã hội toàn cầu sắp tới đối với chúng ta xã hội và thị trường. Biểu đồ triển vọng giá S & P 500 là một cách tuyệt vời để xem bạn có nên mua cổ phiếu của một công ty trong thời kỳ biến động kinh tế hay không.

Các thị trường và hiệu suất của S & P 500 phản ánh rất nhiều yếu tố ngoài các nguyên tắc cơ bản của công ty. Một điều cần lưu ý là chỉ số thị trường chứng khoán có xu hướng đi theo đường cong sigmoid, do đó, hành động giá và biến động giá của chỉ số chứng khoán sẽ không luôn luôn đi theo một đường thẳng.

Những lời khuyên cho các nhà đầu tư trong tương lai là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho bản thân về những gì nằm ở phía trước. Chúng tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác trong những năm tới.

You may also like...

  • #