USD / JPY phải đối mặt với sự hợp nhất hơn nữa trong thời gian tới

Sự chuyển động của USD / JPY trong thời gian thực là một ví dụ khác về lý do tại sao một động thái nghiêm trọng sắp xảy ra. Tại thị trường Hoa Kỳ, USD / JPY phải đối mặt với sự hợp nhất hơn nữa trong thời gian tới.

Một sự kết hợp giữa nới lỏng của Fed và làm mềm dữ liệu kinh tế đã tạo ra đồng đô la yếu, hiện đã gây ra áp lực bán nhiều hơn trong thị trường ngoại hối trong ngày. Tỷ giá USD / JPY đã suy yếu khi nó phản ánh sự suy giảm của đồng tiền châu Á, đồng thời suy yếu trong thời gian này khi Fed chuyển sang dễ dàng.

Chúng tôi tin rằng USD / JPY phải đối mặt với sự hợp nhất hơn nữa trong thời gian tới khi đồng đô la đang di chuyển vào vùng nguy hiểm (tức là thấp hơn 70 điểm cơ bản so với mức hiện tại) và hành động giá tiếp tục vượt qua đường giá chuyển tiếp.

Xác suất di chuyển lên phía trên chưa bao giờ lớn hơn khi hành động giá tiếp tục vượt qua đường giá chuyển tiếp. Hơn nữa, đó là trường hợp của sự tăng giá vĩnh viễn gây áp lực giảm giá đối với USD / JPY. USD / JPY hiện phải đối mặt với sự mất giá hơn nữa, trừ khi S & P500 thoát ra khỏi thị trường gấu dài hạn để đạt được triển vọng ổn định hơn.

Chúng tôi cũng tin rằng Fed sẽ thắt chặt đôi khi ngay khi họ và Quỹ Tiền tệ Quốc tế đồng ý rằng cả hai cần nhiều bảng cân đối hơn để tài trợ cho việc mở rộng tín dụng lớn. Trong khi Fed thắt chặt trong cuộc khủng hoảng châu Á, thì điều này mạnh hơn nhiều so với thời kỳ khủng hoảng ở Mexico. Có rất ít khả năng USD / JPY sẽ thoát khỏi sự đảo ngược trước khi USD mạnh lên đáng kể vào cuối năm.

Đó là hướng đi mà bất kỳ ai cũng mong đợi từ đồng đô la Mỹ, nhưng có rất nhiều lý do để nghĩ rằng USD / JPY phải đối mặt với sự hợp nhất hơn nữa trong thời gian tới. Nếu chúng ta xem xét quan điểm tương đối mạnh mẽ rằng USD / JPY đã phá vỡ xu hướng dài hạn, một loại tiền tệ mạnh như USD / JPY có khả năng duy trì mức độ mạnh thấp trong phần còn lại của năm. Cho rằng thị trường hiện đang trong thời kỳ suy yếu, chúng tôi đang mong đợi sự yếu kém hơn nữa sẽ xảy ra trong tương lai.

Có rất nhiều chỗ để USD / JPY tiếp tục suy yếu khi nó di chuyển vào vùng nguy hiểm trong vài tháng tới, trừ khi S & P500 thoát khỏi thị trường gấu dài hạn. Chúng tôi đã xác định được một điểm yếu cơ bản của đồng đô la Mỹ và S & P500 có thể cần phải thoát ra khỏi “vùng xám” để đạt được triển vọng ổn định hơn.

You may also like...

  • #